" Shikisai-no-oka"- Tràn ngập sắc hoa 4 mùa

Đôi nét về Vùng đồi tràn ngập sắc hoa 4 mùa “ Shikisai-no-oka”
 
Là một vườn hoa sở hữu độ rộng 7ha tại Biei-cho, Hokkaido. Khoảng 30 loài hoa nở từ mùa Xuân tới mùa Thu như hoa lavender, hoa đậu, cosmos, hoa hướng dương, du khách sẽ được thưởng ngoạn cảnh sắc và mùi hương hoa dễ chịu

Vườn mở cửa quanh năm, vào mùa cây xanh đâm chồi nảy lộc từ cuối tháng 4 đến cuối tháng 10, du khách có thể du ngoạn quanh vườn bằng xe bus máy kéo, xe đẩy, v.v… trong mùa Đông từ đầu tháng 12 đến đầu tháng 4, có thể trải nghiệm chạy băng qua tuyết trên xe trượt tuyết.

Trên đồi Shikisai là một khu vườn hoa rộng lớn, có thể ngắm hoa theo mùa, trong thời kỳ hoa Tulip nở vào tháng 5, hoa Lavender tháng 7, hoa hướng dương tháng 8, đặc biệt nơi đây càng được yêu thích hơn.


Phí vào cổng là miễn phí, có các phương tiện đi lại là tính phí, Norokko (Người lớn 500 yên / Trẻ em 300 yên), xe Buggy (1 người 1 xe 500 yên), Cart (4 người 15 phút 2000 yên). Snow mobile trong mùa Đông thì 1 vòng công viên (khoảng 1km) là 1000 yên, course 30 phút là 5100 yên. Bên cạnh đó, còn có nông trại lạc đà Nam Mỹ thấp thoáng nhiều bóng dáng lạc đà trong công viên, phí vào cổng Người lớn 500 yên, học sinh Tiểu Trung học 300 yên, phí mồi thức ăn 100 yên.
Các shop bán hàng trong công viên cũng được trang bị đầy đủ, những món được yêu thích là: Korokke sử dụng khoai tây đã hái trong nông trại, Melon Soft sử dụng dưa hấu đặc sản địa phương sản xuất. Bên cạnh đó, còn có nhiều cửa hàng bán nông sản vật như Bắp, Khoai tây, Măng tây.
Phương tiện di chuyển: Đi bộ 25 phút từ ga Bibaushi của JR Furano Line, hoặc là mất 12 phút đi taxi từ ga Biei của JR Furano Line.
Bạn cần tư vấn? Hãy để lại thông tin !!

Nhật Ngữ Daiichi sẽ gọi lại ngay khi nhận được thông tin của bạn

Họ tên bắt buộc không được rỗng.
Điện thoại bắt buộc không được rỗng.
Điện thoại phải là số.