Những vị kem độc đáo đến từ Nhật Bản

Bạn biết đến Nhật Bản với những món ăn nổi tiếng hấp dẫn như sushi, sashimi,.. nhưng bạn có biết về đất nước Nhật Bản với những vị kem hội tụ đủ 2 tiêu chí: Độc và lạ sau đây:

1. Vị bạch tuộc:

Nhật Bản chẳng bao giờ thiếu những món ăn lạ lùng liên quan đến hải sản. Người Nhật thậm chí còn đem hương vị bạch tuộc vào món kem của họ. Liệu ăn bạn có ăn nổi món kem có vị tanh tanh của bạch tuộc trong đó không?2. Vị cánh gà:
Thêm một sản phẩm có một không hai nữa của Nhật Bản đó là kem vị cánh gà. Bạn cần gì phải tốn thời gian ngồi chiên cánh gà nữa trong khi có thể ăn kem vị cánh gà? Món này có nguồn gốc từ Nagoya, Nhật Bản, nơi rất nổi tiếng với việc chăn nuôi gia cầm.3. Vị thịt cua:

Nhật Bản lại một lần nữa đem hương vị hải sản vào chế biến kem. Hãy thử thưởng thức một cốc kem mát lạnh với cảm giác như đang ăn thịt cua nhé.
4. Vị salad:

Một sự kết hợp độc đáo giữa kem và salad, vừa mát lạnh lại vừa tốt cho sức khỏe, ai lại không muốn thử nào?
5. Vị sữa dê và thịt dê

Hãy thử nhấm nháp một ly kem với vị sữa dê và thịt dê, chắc chắn sẽ rất mới lạ đúng không nào?
6. Vị lưỡi bò

Loại kem chua nghiền này có hương vị như món lưỡi bò. Bạn đã ăn lưỡi bò bao giờ chưa? Không hiểu vị lưỡi bò đông lạnh thì sẽ thế nào đây.
7. Vị thịt ngựa tươi

Đây là loại kem làm từ vani trộn với thịt ngựa tươi, rất nổi tiếng ở Nhật với cái tên Basashi Ice. Rất nhiều người đánh giá rằng món kem này mùi vị không hề tệ.


 

Bạn cần tư vấn? Hãy để lại thông tin !!

Nhật Ngữ Daiichi sẽ gọi lại ngay khi nhận được thông tin của bạn

Họ tên bắt buộc không được rỗng.
Điện thoại bắt buộc không được rỗng.
Điện thoại phải là số.