Mục sở thị bánh hamburger 7 viên ngọc rồng vừa ra mắt tại Nhật Bản


 
Bạn sẽ không phải nhọc công đi tìm đủ bộ sưu tập 7 viên ngọc rồng như Songoku nữa, cứ đến ăn Hamburger là được tặng kèm một viên ngọc rồng 4 sao rồi.
 
7 viên ngọc rồng (còn được biết với cái tên Dragon Ball) là bộ truyện tranh nổi tiếng đã làm mưa làm gió trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Bộ manga nổi tiếng của tác giả Akira Toriyama luôn được giới trẻ nhắc đến với sự ngưỡng mộ và hào hứng. Đã có nhiều sản phẩm ăn theo tác phẩm này như giày thể thao, gối ôm hay thậm chí là lẩu. Và mới đây, người Nhật đã cho ra mắt món hamburger đầu tiên ăn theo hình tượng của những viên ngọc rồng huyền thoại.                       Chiếc bánh hamburger mang phong cách 7 viên ngọc rồng.

Khác với hầu hết các loại hamburger khác chủ yếu dùng thịt bò, chiếc burger ngọc rồng này có nhân thịt gà. Đồ ăn kèm theo là khoai tây và viên ngọc rồng 4 sao yêu thích của nhân vật chính - Songoku. Trong viên ngọc rồng có chứa 4 hạt đậu tượng trưng cho đậu thần Senzu - món đồ hồi năng lượng thần kỳ nhất của bộ truyện.

Được biết, món hamburger này xuất hiện lần đầu tại triển lãm Weekly Jump mùa hè vừa qua của nhà xuất bản Shueisha. Nó xuất hiện cùng nhiều loại hamburger khác cũng mang chủ đề các bộ truyện tranh khác nhau với số lượng giới hạn. Phải đến đầu tháng 10 vừa rồi, những chiếc bánh này mới được bán lại tại cửa hàng J World ở Tokyo với giá 1680 JPY (khoảng 340 nghìn đồng). Nếu bạn là fan Dragon Ball và muốn có một bữa ăn mang đậm phong cách của ngọc rồng thì đừng bỏ qua cơ hội đặc biệt này.                         Trên mặt bánh hamburger có hình biểu tượng của quy lão.                          Ngoài ra, còn có "đậu thần" Senzu để dùng kèm với bánh.
Chiếc bánh 7 viên ngọc rồng được bày bán cùng với các loại hamburger khác mang chủ đề manga.
 
 
Bạn cần tư vấn? Hãy để lại thông tin !!

Nhật Ngữ Daiichi sẽ gọi lại ngay khi nhận được thông tin của bạn

Họ tên bắt buộc không được rỗng.
Điện thoại bắt buộc không được rỗng.
Điện thoại phải là số.