Dự án xe lửa Pikachu siêu dễ thương phục vụ fan của Pokemon

Pikachu là nhân vật gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ 9x. Ngày nay, Pikachu vẫn được trẻ em vô cùng yêu thích, thậm chí đó còn là một biểu tượng văn hóa của đất nước mặt trời mọc. Chính vì vậy mà dự án xe lửa Pikachu ra đời khiến nhiều trẻ em vô cùng thích thú.

Pikachu được biết đến rộng rãi là nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Pokemon. Tại các khu vui chơi giải trí, các trung tâm thương mại luôn xuất hiện hình ảnh Pikachu ở khắp mọi nơi. Cũng chính vì độ dễ thương này mà công ty JR East đã ra mắt chuyến xe lửa Pikachu nhằm mang lại tiếng cười và sự lạc quan cho những trẻ em bị ảnh hưởng bởi trận động đất và sóng thần ở Tohoku năm 2011.

Xe lửa Pikachu là dự án mới nhất trong chuỗi dự án cứu trợ “Bạn và Pokemon”. Chuyến tàu là sự kết hợp giữa xe lửa JR East và Pokemon đã thực sự mang đến nụ cười và sự lạc quan cho những trẻ em bị ảnh hưởng. Được biết mỗi chuyến tàu có thể chứa được hơn 500 hành khách, gồm cả trẻ nhỏ và cha mẹ của chúng.

Đây là một số hình ảnh chiếc xe lửa được công ty JR East hé lộ:


 
Ghế ngồi trong toa được thiết kế đối diện nhau, với mục đích giúp các gia đình sẽ được ngồi gần nhau hơn trong suốt chuyến điĐồng thời, toa tàu có nguyên một khu vực vui chơi với rất nhiều “Pikachu bông” cỡ bự để phục vụ các “thượng đế nhí.”                           Đây là hình ảnh khu vực vui chơi trên toa

Chắc chắn không chỉ trẻ em mà thế hệ 9x, những người đã từng xem bộ phim Pokemon chắc chắn sẽ rất thích chuyến tàu dễ thương này.
Bạn cần tư vấn? Hãy để lại thông tin !!

Nhật Ngữ Daiichi sẽ gọi lại ngay khi nhận được thông tin của bạn

Họ tên bắt buộc không được rỗng.
Điện thoại bắt buộc không được rỗng.
Điện thoại phải là số.