Chuyến tàu gấu trúc đầu tiên vừa khởi hành ở Nhật, bạn đã biết chưa??

Chuyến tàu này sẽ đưa các du khách tới từ thành phố Kyoto tới thẳng công viên giải trí Wakayama, nơi đang nuôi dưỡng năm chú gấu trúc khổng lồ.


Với vẻ bên ngoài đáng yêu cùng tính cách ngộ nghĩnh, không quá ngạc nhiên khi loài gấu trúc rất được thích ở các nước châu Á, trong đó có xứ hoa anh đào. Ở bất kỳ đâu tại Nhật, chúng ta cũng có thể thấy được hình ảnh của những chú gấu béo tròn. Và mới đây, xứ Phù Tang đã cho ra mắt đoàn tàu hỏa đầu tiên tại nước này lấy cảm hứng từ loài động vật này.Được biết, đoàn tàu này là dự án hợp tác của công viên trò chơi Wakayama và công ty đường sắt miền Tây Nhật Bản nhân dịp sinh nhật lần thứ 40 và 30 của hai công ty này. Đoàn tàu sẽ hoạt động chủ yếu trên tuyến đường từ trung tâm thành phố Kyoto tới công viên trò chơi Wakayama tại Osaka, hiện đang là nơi ở của 5 chú gấu trúc khổng lồ.

Mặt ngoài của toa đầu tàu sẽ được sơn lại với hình tượng khuôn mặt của một chú gấu trúc. Ở phía bên trong, các chiếc ghế sẽ được trang trí bằng tấm đệm hình mặt gấu trúc. Ngoài ra, nội thất bên trong sẽ được trang trí bằng hình ảnh các điểm tham quan và các loại động vật trong công viên như sư tử và gấu trắng. 

Hiện tại sẽ chỉ có một đoàn tàu gấu trúc hoạt động mỗi ngày, nhưng hai công ty sẽ xem xét để tăng số lượng tùy vào nhu cầu của các cư dân xứ Phù Tang. Theo dự kiến, đoàn tàu gấu trúc sẽ bắt đầu đi chuyến đầu tiên vào cuối tuần vừa rồi và sẽ hoạt động cho đến hết tháng 11/2019. 
 


                                   Đầu tàu được sơn lại với hình ảnh của một chú gấu trúc                      Nội thất phía bên trong toa tàu được trang trí bằng tấm ga gấu trúc và những điểm đến tại công viên WakayamaTheo dự kiến đoàn tàu này sẽ hoạt động đến năm 2019
Bạn cần tư vấn? Hãy để lại thông tin !!

Nhật Ngữ Daiichi sẽ gọi lại ngay khi nhận được thông tin của bạn

Họ tên bắt buộc không được rỗng.
Điện thoại bắt buộc không được rỗng.
Điện thoại phải là số.