8 nhà tắm công cộng chỉ có ở Nhật

 
Văn hoá tắm suối nước nóng đã trở thành nét đặc trưng của Nhật Bản. Dưới đây các bạn  sẽ được giới thiệu 8 nhà tắm công cộng không thể bỏ qua khi đến với Nhật Bản

1.      Yawaragi no Sato Hoheikyo Onsen [Hokkaido]Khu suối nước nóng ở Nhật Bản này nổi tiếng với nguồn nước tự nhiên được lấy từ mạch nước ngầm mang đến cảm giác trong sạch, mát mẻ cho khách du lịch đến đây thư giãn. Những bồn tắm ngoài trời với những dãy núi bao quanh mang đến cho du khách một cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp thay đổi theo các mùa trong năm. Sau khi tắm xong, du khách có thể thưởng thức các món ăn Ấn Độ nổi tiếng tại nhà hàng cà ri Ấn Độ ở gần suối nước nóng. 

Địa chỉ: 608-2 Jozankei, Minami-ku, Sapporo-shi, Hokkaido 

2. Ikaho Ishidan no Yu [Gunma]Ishidan no Yu là một trong những nhà tắm công cộng nổi tiếng nhất của Nhật Bảnở trong khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Ikaho. Những phòng tắm ở đây luôn mang nét hoài cổ vì được làm từ đá và bạn có thể ngâm mình thư giãn trong làn nước màu nâu đen được gọi là  “kogane no . Giá vé vào cửa của nhà tắm này rất rẻ nên bạn có thể dễ dàng đi vào đây thư giãn và nghỉ dưỡng. 

Địa chỉ: 36 Ikahomachi Ikaho, Shibukawa-shi, Gunma

3. Sekizenkan [Gunma]Sekizenkan là một trong những suối nước nóng làm bằng gỗ cổ nhất ở Nhật Bản. Khách sạn nhỏ này hội tụ đầy đủ không khí lịch sử bởi vậy, bạn sẽ cảm thấy như đang được tham gia một hành trình vượt thời gian ở đây. Đây cũng là địa điểm nổi tiếng được truyền cảm hứng cho bộ phim Spirited Away (Vùng đất linh hồn) nổi tiếng. 

Địa chỉ: 4236 Shima, Nakanojo-machi, Agatsuma-gun, Gunma

4. Sai no Kawahara Rotenburo [Gunma]Đây là nhà tắm ngoài trời nổi tiếng của Nhật Bản với thiết kế to như bể bơi. Bồn tắm có diện tích 500m2 có thể được dùng kết hợp cho cả nam và nữ. Khi bước chân vào bồn tắm bạn sẽ cảm thấy nước trong bồn khá mát nhưng dần dần nước sẽ nóng hơn. Có một điều tuyệt vời về suối nước nóng này là con đường tới nhà tắm bạn có thể nhìn thấy dòng suối nước nóng chạy theo dọc con đường. 

Địa chỉ: 521 Kusatsu, Kusatsu-machi, Agatsuma-gun, Gunma

5. Yamato no Yu [Chiba]Đây là suối nước nóng nổi tiếng ở Nhật Bản hấp dẫn khách du lịch bởi khung cảnh thiên nhiên của vùng nông thôn thanh bình. Nếu bạn muốn tìm một nơi thư giãn, nghĩ dưỡng, tránh xa những ồn ào tấp nập của cuộc sống thành thị thì đây chính là chốn bình yên lý tưởng dành cho bạn. Ở Yamato no Yu còn có phòng tắm hơi với những chiếc giường ấm ấp được gọi là Radiant Bath mà nhất định bạn phải thử khi đến đây. 

Địa chỉ: 1630 Odake, Narita-shi, Chiba

6. Nippori Saitoyu [Tokyo]


 
Nippori Saitoyu là nhà tắm công cộng nổi tiếng của Nhật Bản với kiểu sento điển hình về văn hoá tắm chung độc đáo của Nhật Bản. Tại đây không sử dụng nguồn nước tự nhiên từ lòng đất mà có các thiết bị cung cấp nước nóng. Nhà tắm sento điển hình được cải tiến trong những năm gần đây và nhờ việc xây dựng thêm các loại phòng tắm đa dạng mang đến cho du khách nhiều lựa chọn khác nhau. Đây cũng là một cách tuyệt vời để trải nghiệm văn hoá tắm suối nước nóng của Nhật Bản 
Địa chỉ: 6-59-2 Higashi-Nippori, Arakawa-ku, Tokyo 

7. Tsuru no Yu [Tokyo]Đây là nhà tắm công cộng sento điển hình được nhiều người dân địa phương yêu thích. Bạn có thể nhìn thấy trong ảnh, các sento thường trang trí tường bằng tranh in hình núi Phú Sĩ. Mặc dù là một sento cũ nhưng trông vẫn rất sạch sẽ. Đây là một trong những nhà tắm công cộng tuyệt vời nhất định bạn phải thử khi đến Nhật
Địa chỉ: 7-4-16 Kita-Koiwa, Edogawa-ku, Tokyo

8. Hottarakashi no Onsen [Yamanashi]


 
 
Đây là nhà tắm công cộng ngoài trời mang đến cho du khách cơ hội chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp của núi Phú Sĩ. Bạn có thể đến tắm tại đây từ tháng 3 vào lúc 5 giờ sáng để có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh bình minh tuyệt đẹp của núi Phú Sĩ. Bạn hoàn toàn có thể ngâm mình thư giãn cảm nhận dòng nước nhẹ nhàng êm ái và thưởng thức phong cảnh đẹp ngoạn mục ở đây. 

Địa chỉ: 1669-18 Yatsubo, Yamanashi
Bạn cần tư vấn? Hãy để lại thông tin !!

Nhật Ngữ Daiichi sẽ gọi lại ngay khi nhận được thông tin của bạn

Họ tên bắt buộc không được rỗng.
Điện thoại bắt buộc không được rỗng.
Điện thoại phải là số.