10 món ăn ngọt cực dễ thương bạn nên ăn thử một lần khi đến Nhật

 
Những món ngọt đến từ xứ sở hoa Anh Đào này không chỉ ngon miệng mà còn vô cùng bắt mắt.
1. Kẹo queNgười Nhật vô cùng khéo léo khi “hô biến” cả những cây kẹo que thành những tác phẩm nghệ thuật. Những cây kẹo que này được gọi là kẹo Uchiwa.

2. Nước kẹo gấuNhững chiếc kẹo gấu dễ thương được cho vào nước trái cây tươi. Đây là cách sáng tạo tuyệt vời giúp trẻ em thưởng thức những loại trái cây tươi ngon theo cách riêng.

3. Kẹo que hình động vậtNhư bạn thấy, những chiếc kẹo que này được tỉ mỉ làm thành hình những con vật vô cùng chuẩn xác.

4. Bánh nướcMặc dù nó được làm từ thạch nhưng đây vẫn là một loại bánh. Khi mở ra, chiếc bánh này chỉ có “tuổi đời” 30 phút trước khi tan chảy thành nước.

5. Bánh kẹo thiết kế theo kiểuThật khó tin nổi những “tác phẩm nghệ thuật” vô cùng đẹp này lại là những cái kẹo! Chắc không vị khách nào có thể “nhẫn tâm” phá hỏng những kiệt tác như vậy.

6. Bánh bao con nhímLàm ra những chiếc bánh bao này ắt hẳn không hề dễ, phải là những nghệ nhân có tay nghề cao. Đây cũng là loại bánh “độc nhất vô nhị” bạn nên thử một lần khi đặt chân đến xứ sở hoa anh đào.

7. Kẹo dẻoTình yêu với mèo đã ăn sâu vào nền văn hóa Nhật Bản đến mức họ còn tạo ra kẹo dẻo hình con mèo để uống cùng cà phê.

8. Kẹo mèo và cá vàngMón tráng miệng này được sáng tạo nhìn như những chú mèo và cá vàng đang bị mắc kẹt.

9. Bánh TotoroChiếc bánh này được làm dựa trên phim hoạt hình nổi tiếng "Hàng xóm của tôi, Totoro." Thật khó có thể tưởng tượng làm cách nào mà chiếc bánh được làm giống “nhân vật chính” đến thế.

10. Kem hoaNhững chiếc kem được “thiết kế” thành hình bông hoa cực đẹp bởi những cụ già ở Nagasaki, bán gần các điểm du lịch nổi tiếng và chỉ có giá chưa đến 1 đô.
 
Bạn cần tư vấn? Hãy để lại thông tin !!

Nhật Ngữ Daiichi sẽ gọi lại ngay khi nhận được thông tin của bạn

Họ tên bắt buộc không được rỗng.
Điện thoại bắt buộc không được rỗng.
Điện thoại phải là số.